Cấy ghép răng (Implant)

Mất răng là một trong những biến cố lớn về thể chất trong đời sống của con người. Khi một hay nhiều răng bị mất sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt và gây ra những hậu quả xấu cho các chức năng của "hệ thống nhai" như nhai, nuốt, phát âm và hệ thống tiêu hóa.

cay ghep rang implant

Do đó, phục hình răng (làm răng giả) thiết yếu đối với người bị mất răng.

Thế nhưng bạn đang:

  • Có vấn đề về hàm giả?
  • Không hài lòng với cầu răng?

Cấy ghép răng(implant) ngày nay được xem là giải pháp lý tưởng để thay thế răng bị mất và phục hình không tốt trước đó. Việc sử dụng răng cấy ghép để thay thế răng mất đã được thực hiện trong hơn 50 năm và được mọi người nhìn nhận là một chọn lựa điều trị rất hiệu quả.

Kết quả của việc điều trị bằng cấy ghép răng là đáng tin cậy hơn nhiều so với những giải pháp điều trị khác như phục hình cầu răng thông thường và điều trị nội nha.

Nha khoa AVA chúng tôi đầu tư khá hoàn thiện cơ sở hạ tầng và trang thiết bị rất tân tiến . Nó là tinh hoa của các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng hợp tác với chúng tôi hiện nay,đặc biệt là những thiết bị chuyên dụng phục vụ chuyên sâu vào việc cấy ghép răng (implant)

 

Cho nên việc điều trị cấy ghép răng (implant):

  • An toàn
  • Nhẹ nhàng đối với bệnh nhân
  • Tỉ lệ thành công rất cao(98%)

Bác sĩ Chuyên khoa Cấy Ghép Răng trực tiếp tư vấn và điều trị cắm ghép răng (implant).

(Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Cấy Ghép Răng của chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ và tay nghề về lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là cấy ghép răng (implant) 

Chúng tôi rất tự hào là thầy thuốc Việt Nam , được  mời gọi giao lưu , trao đổi những trải nghiệp về chuyên ngành thẩm mỹ với các đồng nghiệp khắp năm châu.
  • Đôi bàn tay khéo léo của Người Việt chúng ta luôn được nhìn nhận dưới ánh mắt trìu mến của đồng nghiệp và khách hàng thế giới.

"SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA BÁC SĨ RĂNG HÀM MẶT VÀ BÁC SĨ PHẪU THUẬT TẠO HÌNH THẨM MỸ SẼ ĐEM ĐẾN CHO BẠN MỘT SẮC ĐẸP HOÀN HẢO"

Ca lâm sàng tiêu biểu: Có thể tham khảo thêm tại đây: Hình ảnh cấy ghép răng Implant

cay ghep rang implant 06

cay ghep rang implant 07